ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Đánh giá ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay là thiết bị vệ sinh quen thuộc trong nhiều gia đình, nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đa tính năng đảm bảo hút sạch bụi bẩn, trả lại không gian sạch, thoáng, trong lành. Đánh giá ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay để người dùng có những so sánh, đánh giá tổng quan có nên chọn mua hay không?

Đánh giá ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Ưu điểm máy hút bụi cầm tay

– Thiết kế nhỏ gọn

Điểm ấn tượng trên máy hút bụi cầm tay chính là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể cầm nắm trên tay sử dụng một cách dễ dàng.

ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn giúp người dùng hút sạch bụi bẩn bám dính ở những vị trí diện tích nhỏ hẹp. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất thuyết phục người dùng chọn lựa máy hút bụi cầm tay sử dụng trong gia đình, trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

– Vận hành êm ái

Nếu với máy hút bụi công nghiệp, công suất lớn thường phát ra những âm thanh kêu to, ồn ào gây khó chịu với người dùng, ảnh hưởng tới các hoạt động của các thành viên trong gia đình.  Với máy hút bụi cầm tay đã khắc phục được nhược điểm này, vận hành êm ái, tiếng ồn rất thấp không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

– Dễ dàng vệ sinh

Nhắc tới ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay thì thiết kế máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản giúp công việc vệ sinh làm sạch, nhanh, tiết kiệm thời gian, các thao tác thực hiện dễ dàng hơn.

ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

– Giá thành khá phù hợp

Tùy thuộc vào từng model thương hiệu máy hút bụi cầm tay khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Do đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sẽ có những so sánh chọn lựa chiếc máy hút bụi cầm tay phù hợp nhất.

Nhược điểm máy hút bụi cầm tay

Để đánh giá tổng quan ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay, cùng đi sâu tìm hiểu nhược điểm của thiết bị vệ sinh này:

– Công suất hút bụi thấp

Bên cạnh sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau nhưng máy hút bụi cầm tay trang bị công suất hoạt động hút bụi khá thấp chính là nhược điểm của chiếc máy này. Công suất hoạt động thường dao động trong khoảng từ 15W – 20W.

Với công suất thấp, đồng nghĩa máy hút bụi hút bụi với hiệu quả không cao, không mạnh so với các dòng máy hút bụi có công suất lớn.

ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

– Dùng pin cần sạc liên tục

Những sản phẩm máy hút bụi cầm tay sử dụng pin khi hoạt động thường sẽ có thời gian sử dụng thấp. Bạn cần sạc liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục cho những không gian diện tích lớn hoạt động trong thời gian dài, do đó thì máy hút bụi cầm tay sẽ khó đáp ứng tốt nhất được.

– Khoang chứa bụi bẩn nhỏ

Khoang chứa bụi rất nhỏ và cần đổ bụi liên tục khiến nhiều người dùng thấy phiền khi sử dụng máy. Và nhất là dùng máy hút bụi cầm tay hút bụi ở diện tích lớn thì tốn thời gian hơn.

Trên đây là những chia sẻ ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ phân tích tổng quan trên giúp người dùng có những so sánh, để đưa ra quyết định có nên đầu tư máy hút bụi cầm tay hay không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart