máy hút bụi 3 trong 1

Tính năng nổi bật của máy hút bụi 3 trong 1 sở hữu những gì?

Máy hút bụi 3 trong 1 sở hữu các tính năng vượt trội gì thuyết phục người tiêu dùng tin dùng. Khám phá tổng quan các tính năng nổi bật của chiếc máy hút bụi này có thực sự tốt không? Những điểm cộng xứng đáng để người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.

Tính năng nổi bật của máy hút bụi 3 trong 1

Thiết kế nhỏ gọn, cất trữ dễ dàng

Máy có trọng lượng nhẹ, thiết kế dạng máy cầm tay giúp điều khiển dễ dàng, di chuyển thuận tiện mà không tốn nhiều sức lực. Bên cạnh đó, cấu tạo gọn nhẹ, thuận tiện hơn khi cất giữ, dù ở không gian nhỏ hẹp.

máy hút bụi 3 trong 1

Hút bụi 3 trong 1

Bạn chỉ cần tháo rời vị trí phần thân máy hút bụi 3 trong 1 chuyển đổi ngay chiếc máy hút bụi công nghiệp thành dạng cầm tay tiện lợi. Đảm bảo để hút bụi nội thất và ngay cả trong các vị trí, không gian nhỏ hẹp. Hơn nữa, đi kèm sử dụng bộ nối dài để có thể hút sạch bụi bẩn ở những vị trí trên cao, làm sạch hoàn toàn bụi bẩn ở mọi ngóc ngách.

Hoạt động với 1 nút ấn

Bộ pin Lithium-Ion tích hợp đảm bảo duy trì sự mạnh mẽ, độ ổn định hút liên tục chỉ trong thời gian ngắn. Nổi bật, thiết bị dễ cầm nắm, trọng lượng nhẹ, thao tác đơn giản chỉ với một nút nhấn, thay đổi pin sạc nhanh mà không cần phải thực hiện tắt máy đi.

Loại bỏ bụi, tóc rối

Trang bị công nghệ hiện đại, cao cấp đảm bảo vệ sinh và loại bỏ sạch hoàn toàn nhiều loại bụi bẩn, kể cả tóc rối.

máy hút bụi 3 trong 1

Hiệu quả vệ sinh trên mặt sàn cứng

Bộ phận chổi hút được sử dụng của máy hút bụi 3 trong 1 chất liệu vải dệt, tích hợp thành phần bạc chống tĩnh điện đảm bảo loại bỏ sạch bụi bẩn trên vị trí mặt sàn cứng, kẽ hở, hạn chế tình trạng bám dính lông thú gây tắc nghẽn đầu chổi.

Vệ sinh bộ lọc nhanh

Bộ lọc máy hút bụi 3 trong 1 làm từ chất liệu đặc biệt là xốp, lọc sạch bụi triệt để, chống tắc nghẽn, duy trì lực hút mạnh mẽ.

Chức năng hút lốc xoáy

Cyclone Force – công nghệ hút lốc xoáy và tích hợp với động cơ chạy bền bỉ, máy tạo ra lực hút mạnh mẽ cao hơn với các loại thiết bị vệ sinh thông thường. 

Di chuyển dễ dàng

Máy hút bụi 3 trong 1 thiết kế dạng tay cầm thuận tiện. linh hoạt khi di chuyển và hút sạch bụi bẩn mà tốn nhiều công sức. Cấu tạo đầu hút xoay 180 độ, đổi hướng nhanh nhằm hạn chế tối đa vật cản và len lỏi sâu ở mọi ngóc ngách để thực hiện công việc.

máy hút bụi 3 trong 1

Bộ phụ kiện đa dạng

Bộ phụ kiện đa dạng gắn ngay ở vị trí nối tiếp trong tay cầm, thay thế, lắp đặt nhiều đầu hút khác nhau, mang đến công việc vệ sinh nhanh, không lo gián đoạn.

Tiết kiệm không gian

Thiết kế thông minh tự động đứng thẳng, chỉ cần nhấn nút dừng thì máy đứng thẳng ngay tại vị trí hiện tại, tiện lợi, tiết kiệm diện tích khi cất giữ và trong suốt quá trình dọn dẹp.

Trên đây là những chia sẻ về máy hút bụi 3 trong 1 đa tính năng, giúp người dùng có những đánh giá tổng quan, chọn lựa sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart