biến máy sấy tóc thành máy hút bụi

Cách biến máy sấy tóc thành máy hút bụi đơn giản

Trong thời gian gần đây, ra đời nhiều video với nội dung biến máy sấy tóc thành máy hút bụi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng chỉ với các bước đơn giản đã giúp bạn biến máy sấy tóc thành máy hút bụi đem lại hiệu quả. Vậy các bước thực hiện quy trình như thế nào? Cần lưu ý những gì? Khám phá ngay dưới đây.

Cách biến máy sấy tóc thành máy hút bụi đơn giản

Dù bạn đã sử dụng nhiều thiết bị vệ sinh trong gia đình từ thiết kế thông thường tới hiện đại, với kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, nhiều gia đình gặp khó khăn sử dụng vệ sinh tại những vị trí khe hẹp, khu vực góc khuất. Và biến máy sấy tóc thành máy hút bụi chắc hẳn là giải pháp bất ngờ được nhiều người dùng chọn lựa.

biến máy sấy tóc thành máy hút bụi

Biến hóa máy sấy tóc thành máy hút bụi thực hiện như thế nào? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều độc giả khi nhắc tới, nghe tới giải pháp này. Đây hoàn toàn là sự thật, và nhiều người dùng sau khi sử dụng còn gọi vui với các tên “tiểu hút bụi”. Vậy cần chuẩn bị những gì? Cách thức thực hiện ra rao? Qua những bước như thế nào? Khám phá ngay:

Chuẩn bị

– Chai nhựa: Cần chọn những chiếc chai nhựa có kích thước tương đương phù hợp với bộ phận phần tản nhiệt máy sấy tóc.

– Máy sấy tóc: Nhân vật chính không thể thiếu phải không nào!

– Vải mỏng hoặc miếng khăn giấy.

Cách bước thực hiện

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ liệt kê ở trên. Bây giờ, hãy cùng bắt tay vào thực hiện màn “biến hình” tiểu hút bụi ngay nhé!

biến máy sấy tóc thành máy hút bụi

– Chai nhựa đã chuẩn bị sẵn, tiến hành cắt lấy đầu phần chai nhựa.

– Sử dụng vải mỏng hoặc khăn giấy tiến hành bọc kín vị trí đầu tản nhiệt của máy sấy tóc. Thao tác thực hiện này giúp hạn chế tối đa bụi bẩn sẽ có thể bị hút vào bên trong máy sấy gây ra tình trạng cản trở hoặc nghiêm trọng hơn là cháy, cánh quạt gãy trong quá trình sử dụng.

– Tiếp theo, thực hiện đặt đầu chai nhựa tiến hành cắt lên trên phần giấy đã được bọc. Nhờ vậy, bạn đã sở hữu ngay chiếc “tiểu hút bụi” nổi bật với kích thước nhỏ gọn làm sạch ngôi nhà một cách toàn diện. 

– Cuối cùng bạn có cần thực hiện bật máy và tiến hành vệ sinh hoàn thiện nốt phần việc còn dang dở, cần làm ngay thôi!

Trên đây là những chia sẻ về băn khoăn biến máy sấy tóc thành máy hút bụi? Đây hoàn toàn là sự thật, chỉ với các bước thực hiện đơn giản, chuẩn bị nguyên liệu dễ tìm, chi phí thấp là bạn đã có thể sử hữu ngay chiếc máy hút bụi nhỏ gọn, hút sạch tuyệt vời.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart